Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao tặng 100 phần quà cho người dân khó khăn TP.Long Khánh

Chiều ngày 05/02, tại hội trường Khối vận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp với Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo" tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi trao tặng 100 phần quà Tết các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn TP.Long Khánh. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố.

5-2 Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố Nguyễn Trung Tín tặng quà cho các hộ khó khăn.jpg

Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố Nguyễn Trung Tín tặng quà cho các hộ khó khăn​

Với tinh thần Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan, Ban ngành đoàn thể các cấp và các mạnh thường quân đã và đang quyết tâm phấn đấu để mọi người, mọi nhà đều có không khí vui xuân, đón tết, “không để ai bị bỏ lại phía sau". Tại chương trình, 100 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt được lãnh đạo UBMTTQ VN thành phố trao cho các hộ khó khăn trên địa bàn thành phố. Toàn bộ số quà trên do UBMTTQ VN tỉnh trích quỹ “Vì người nghèo" tỉnh trao tặng do Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải tài trợ.

5-2 Trao tặng 100 phần quà cho người dân khó khăn.jpg

Trao tặng 100 phần quà cho người dân khó khăn

Những phần quà ý nghĩa ấm áp yêu thương được trao tặng đến người dân khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đã nhân lên những việc làm tốt đẹp trong xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “lá lành đùm lá rách". Những phần quà tuy không lớn nhưng đã góp phần đem đến niềm vui và động viên các hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Hương Lan