Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số phường Bảo Vinh hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc

Tiếp bước các thế hệ cha anh, trong nhiều năm qua, lớp lớp thanh niên phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh luôn hăng hái lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Trong đó nhiều thế hệ thanh niên đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn phường đã tình nguyện lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với quê hương, Tổ quốc.

Những ngày này, thanh niên Thổ Sang, người dân tộc Chơ-ro, Khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh đang háo hức chờ đời ngày lên đường nhập ngũ. Sang mong muốn được đi bộ đội, bởi vậy năm nay nghe tin trúng tuyển Sang rất vui mừng và tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ. Đối với em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự không chỉ là niềm tự hào của bản thân và gia đình mà còn là cơ hội để em hoàn thiện bản thân mình ngày càng tốt hơn.

Thanh niên Thổ Sang – Khu phố Ruộng Lớn – phường Bảo Vinh, TP.Long Khánh cho biết:Khi có lệnh gọi nhập ngũ em rất phấn khởi, khi được tham gia vào lực lượng quân đội. Bản thân em sẽ cố gắng hết sức để rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ và sẽ cống hiến sức trẻ hết mình để xây dựng bảo vệ Tổ quốc."

Bà Thị Khuyên mẹ thanh niên Thổ Sang – Khu phố Ruộng Lớn – phường Bảo Vinh chia sẻ:Động viên cháu lên đường nhập ngũ, nhớ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, nghĩa vụ của mình, học tập rèn luyện tốt để dựng quê hương đất nước."

LANH DAO PHUUONG THAM HOI DONG VIEN THANH NIEN NHAP NGU.jpg
Lãnh đạo phường thăm hỏi, động viên thanh niên nhập ngũ

Năm 2024, phường Bảo Vinh có 35 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 2 thanh niên là người đồng bào dân tộc Chơro và 01 thanh niên dân tộc người Hoa và 01 thanh niên là Đảng viên. Trình độ văn hóa, sức khỏe các thanh niên trúng tuyển năm nay cao hơn so với những năm trước.

Ông Trần Văn Kim – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNV quân sự phường Bảo Vinh cho biết:  “Thanh niên nhập ngũ đợt này với tinh thần tình nguyện xung phong, đây là điều rất là đáng mừng. Ngoài ra năm nay, trình độ học vấn của thanh niên cũng đã nâng lên với trình độ trung cấp, cao đẳng, các thanh niên tích cực học tập nâng cao trình độ tham gia môi trường quân ngũ trong đợt giao tuyển quân này."

Với 35 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này của phường Bảo Vinh đang sẵn sàng chờ ngày lên đường nhập ngũ, ở một môi trường quân đội sẽ giúp các em trưởng thành, có bản lĩnh tư tưởng chính trị vững vàng có hành trang tốt khi bước vào môi trường quân đội, cố gắng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.​

Thanh Giang

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​