Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phường Xuân Trung triển khai, học tập Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh và BCH Đảng bộ thành phố Long Khánh năm 2024

Sáng ngày 23/2, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Xuân Trung tổ chức hội nghị triển khai, học tập Nghị quyết của Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh khóa XI và Nghị quyết của BCH Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lê Minh Ánh– Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy trực tiếp triển khai, quán triệt Nghị quyết.

Phường Xuân Trung triển khai, học tập Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh
 và BCH Đảng bộ thành phố Long Khánh năm 2024

Tham gia học tập nghị quyết có ủy viên BCH Đảng bộ phường; ban chi ủy các chi bộ trực thuộc; chủ tịch, phó chủ tịch các ban ngành đoàn thể phường và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

23-2 Đồng Chí Lê Minh Ánh - trực tiếp triển khai Nghị quyết.jpg

Đ/c Lê Minh Ánh - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy​ triển khai Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Minh Ánh triển khai các nội dung chủ yếu về kết quả thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 06-NQ/TU của Thành ủy năm 2023. Triển khai những nội dung cơ bản Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 07/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 13/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Qua hội nghị nhằm quán triệt sâu rộng các Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và tuyên truyền trong Nhân dân trên địa bàn, nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của Tỉnh ủy và Thành ủy đề ra.

Hương Lan