Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tổ chức gặp mặt Đảng viên nhập ngũ năm 2024

Sáng 23/2, Đảng ủy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức gặp mặt Đảng viên nhập ngũ năm 2024 tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố. Đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố, dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Năm 2024, thành phố Long Khánh có 06 đảng viên nhập ngũ (04 chính thức và 02 dự bị) tại Sư đoàn 377/Quân chủng Phòng không – Không quân, Trường Sỹ quan Kỹ thuật quân sự/Tổng Cục kỹ thuật; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Tiểu đoàn Vệ binh 180/Bộ Tham mưu Quân khu 7.

Quang cảnh buổi họp mặt tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố.jpg

Quang cảnh buổi họp mặt tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố​

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đặng Minh Nguyệt đã động viên các thanh niên luôn nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị các quân nhân khi xuất ngũ trở về quê hương cần phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất để làm giàu cho bản thân và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Đảng viên trẻ phát biểu.jpg

Đảng viên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tham gia buổi họp mặt

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân 2024, các đảng viên đã có những chia sẻ về tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình đến các cấp chính quyền thành phố, các phường, xã; hứa sẽ cố gắng phấn đấu trong môi trường quân đội tiếp tục nổ lực học tập để trở thành những quân nhân mẫu mực, xứng đáng với truyền thống của quê hương và sự kỳ vọng của gia đình, cấp ủy, chính quyền đã dành cho thế hệ thanh niên. Đồng thời cũng mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương được các cấp chính quyền quan tâm tạo điều kiện có công việc làm ổn định để tiếp tục đóng góp sức trẻ của mình xây dựng quê hương đất nước.

Bí thư Đảng ủy Long Khánh Trao tặng quà cho Đảng viên chuẩn bị nhập ngũ.jpg

Lãnh đạoo thành phố trao tặng quà cho Đảng viên chuẩn bị nhập ngũ​

Dịp này, Đảng ủy quân sự thành phố có những phần quà gửi tặng cho đảng viên trẻ chuẩn bị nhập ngũ năm 2024 để động viên khích lệ tinh thần các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Long Khánh anh hùng, gương mẫu đi đầu trong quân ngũ, giúp đỡ đồng chí, đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Danh Lộc