UBND xã Hàng Gòn Họp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 26/02/2024 UBND xã Hàng Gòn tổ chức họp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024, tại hội trường UBND xã.

Tham dự hội nghị, về phía thành phố có đồng chí Tăng Quốc Lập – UVTVTU, Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Vĩnh Hiền – TUV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy; Về phía xã có lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã và 38 thanh niên và gia đình cùng tham dự.

428709649_982625953312539_1518687332601591949_n.jpg
UBND xã tặng quà cho các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Đợt giao quân lần này, UBND xã Hàng Gòn có 38 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ (trong đó có 36 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an, 01 đảng viên trẻ) .

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Bá Huy – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã ghi nhận và đánh giá cao vai trò trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã tuyên truyền, động viên khích lệ tinh thần các thanh niên nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời biểu dương và mong muốn các thanh niên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam x​ã hội chủ nghĩa.

Nhân dịp này, UBND xã, các ban ngành đoàn thể và 03 ấp trên địa bàn đã gửi tặng đến 38 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp động viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.​

Quế Sương