Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xuân Tân thăm chúc mừng Trạm y tế phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/2, Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ phường Xuân Tân do đồng chí Đoàn Thạch Nam - Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Đội ngũ Y Bác sĩ Trạm y tế phường Xuân Tân nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

​​27.2.jpg

Phường Xuân Tân thăm và chúc mừng Đội ngũ Y Bác sĩ Trạm y tế
nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã tặng hoa, chúc mừng tập thể Y Bác sĩ Trạm y tế phường Xuân Tân; trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hy sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên của trạm trong thời gian qua; chúc các cán bộ, nhân viên và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề. Mong muốn đội ngũ cán bộ y tế trạm tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Phó trạm y tế trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND. Đồng thời hứa phấn đấu, phát huy những kết quả đạt được, làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, hoàn thành công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và các mục tiêu chương trình y tế năm 2024.

Thủy Tiên