Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024

​Ngày 29/02/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Xuân An tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tại Hội trường UBND phường.

240301 Hội nghị học tập NQ năm 2024 1.jpg
Phường Xuân An tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI)

Thực hiện kế hoạch số 147-KH/TU, ngày 31/01/2024 của Thành uỷ Long Khánh về “học tập Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024". Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã xây dựng kế hoạch số 66 -KH/ĐU ngày 06/02/2024 về tổ chức triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết của Đảng các cấp về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phường. Hội nghị học tập sẽ được tổ chức chia làm 03 buổi, bắt đầu từ chiều ngày 29/2/2024 đến chiều ngày 01/03/2024, tại Hội trường UBND phường Xuân An.

Tại hội nghị, các vị đại biểu đã được nghe Đ/c Võ Văn Thành - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường triển khai những nội dung cơ bản, các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể được nêu trong các Nghị quyết gồm: Nghị quyết số 11-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XI), Nghị quyết số 09-NQ/TU của BCH Đảng bộ thành phố (khóa IV), Nghị quyết số 19-NQ/TU của BCH Đảng bộ phường về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 . Từ đó có cơ sở, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

240301 Hội nghị học tập NQ năm 2024 2.jpg
 Đ/c Võ Văn Thành - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường triển khai nội dung

Tại đây, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường tiếp tục tập trung nghiên cứu học tập, nắm vững những nội dung, quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi của các Nghị quyết chủ động xây dựng Chương trình hành động, đề ra những giải pháp cụ thể, thiết thực, có tính khả thi nhằm thực hiện Nghị quyết của cấp trên đạt hiệu quả. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của BCH Đảng bộ Tỉnh, BCH  Đảng bộ Thành phố Long Khánh nói chung và BCH Đảng Bộ phường Xuân An nói riêng./.

Ngọc Hồng