Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Ban chỉ huy quân sự xã Bảo Quang đạt giải nhất Hội thi tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang thành phố Long Khánh năm 2024

Trong ngày 28/3, Đảng ủy Ban CHQS thành phố phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội thi tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang thành phố Long Khánh năm 2024.

Tham gia Hội thi có 15 đội thi đến từ 15 phường, xã là cán bộ, chiến sỹ LLVT, Đoàn viên thanh niên các địa phương. Mỗi đội thi tham gia 02 phần thi gồm: Tiểu phẩm và tuyên truyền viên, với các nội dung thi tuyên truyền trong đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 05 đặc trưng cơ bản của phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, 10 biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân; những chủ trương, giải pháp phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Tuyên truyền về gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

433205181_1004623491112785_26512831865730946_n.jpg
BTC trao giải Nhất cho đơn vị Ban CHQS phường Bảo Quang

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, sân khấu hóa, hình ảnh tư liệu sinh động, cách thể hiện sáng tạo, lôi cuốn, những tiểu phẩm câu chuyện giản dị về tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ đã góp phần tăng thêm phần sinh động, hấp dẫn và phù hợp với nội dung dự thi. Qua 01 ngày tranh tài sôi nổi, với nhiều tiểu phẩm, tuyên truyền viên với giọng kể hấp dẫn nội dung thiết thực, lôi cuốn người xem và cổ vũ. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Ban chỉ huy quân sự xã Bảo Quang với phần thi xuất sắc. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị và những cá nhân xuất sắc đạt giải nhất, nhì ba phần thi Tuyên truyền viên và đơn vị xuất sắc đạt Giải tiểu phẩm hay nhất.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp, thiết thực, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi và có sức lan tỏa mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của Bác đối với đội ngũ cán bộ chiến sỹ, góp phần đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong LLVT thành phố.

Thanh Giang

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​