Trường tiểu học Long Khánh tổ chức Ngày hội vui khỏe

Chiều 29/3, tại khuôn viên Trường tiểu học Long Khánh đã diễn ra “Ngày hội vui khỏe" với hoạt động tổ chức gian hàng ẩm thực và gian hàng trò chơi thực hiện phong trào kết hoạch nhỏ. Ngày hội với sự tham gia toàn thể học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 và sự trợ giúp, tham gia nhiệt tình từ đông đảo các bậc phụ huynh.

5acacb173623997dc0322.jpg

Thầy hiệu trưởng Trường TH Long Khánh phát biểu khai mạc ngày hội

Tại Ngày hội ẩm thực có 16 gian hàng, với hơn 50 món ăn, đồ uống và 4 gian hàng trò chơi. Các khối lớp 3, 4, 5 mỗi khối tổ chức 1 gian hàng, mỗi gian hàng bày bán ít nhất 2 món ăn, có mức giá 5.000 đồng/món, do các em học sinh và thầy, cô chủ nhiệm của mỗi lớp thực hiện và bán hàng. Các gian hàng trò chơi được bán với giá 2.000 đồng/lượt chơi, gồm: trò chơi ném vòng vào cổ chai, thảy banh vào rỗ, bịt mắt đập lon, ném lon.

ccd3346bc95f66013f4e1.jpg

Ban giám khảo chấm điểm các gian hàng

Các gian hàng được thầy cô và học sinh trang trí khá bắt mắt, đa dạng các món ăn phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học như: các loại chả, xúc xích, trứng,  các loại bánh, thực phẩm chế biến từ củ, quả, nước trái cây, siro đá bào,…thu hút học sinh đến tham gia, vui chơi, thưởng thức. Số tiền thu được sau ngày hội sẽ được góp vào phong trào kế hoạch nhỏ của Liên đội và Chi đội nhà trường năm học 2023-2024.

4730b35d4e69e137b8784.jpg

Học sinh tham gia các trò chơi nhận thưởng

“Ngày hội vui khỏe" trường tiểu học Long Khánh đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đảm bảo an toàn cho các em học sinh, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em được trải nghiệm thực tế, phát huy năng khiếu vốn có, kỹ năng trong các hoạt động tập thể…​

Danh Lộc