Thành phố Long Khánh hơn 500 phụ nữ đồng diễn dân vũ áo dài năm 2024

​Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3) và hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Bác Hồ (19.5.1890- 19.5.2024). Sáng ngày 31/3, tại Sân vận động thành phố Long Khánh, Hội LHPN phối hợp LĐLĐ thành phố tổ chức chương trình đồng diễn dân vũ áo dài năm 2024.

392b30933eb491eac8a5.jpg​​​​​

Đại biểu tham dự chương trình

Đến dự có đồng chí Lê Thị Thái -  Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Bích Thủy – Phó bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Đỗ Chánh Quang – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Tín – UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Phạm Văn Hoàng – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.

f30fe81f3a3b9565cc2a.jpg

Đồng diễn áo dài

Phát biểu lễ khai mạc bà Phan Thị Minh Hiếu - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Long Khánh cho biết: Không chỉ là một hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, chương trình đồng diễn dân vũ áo dài chính là dịp để biểu dương sức mạnh của sự đoàn kết, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ tỉnh Đồng Nai - thành phố Long Khánh nói riêng. Đồng thời, cổ vũ, động viên và nhân rộng các mô hình văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao quần chúng, nâng cao sức khoẻ về thể chất, tinh thần cho hội viên phụ nữ, hỗ trợ hội viên phụ nữ xây dựng gia đình “No ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc", góp phần xây dựng thành phố Long Khánh “giàu đẹp - văn minh".

​​​240331 PHAT BIEU BA PHAN THI MINH HIEU 1.jpg

Bà Phan Thị Minh Hiếu - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Long Khánh
phát biểu lễ khai mạc

Khỏe khoắn, tươi vui, sôi động là những ấn tượng đẹp về màn đồng diễn dân vũ áo dài với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, hội viên phụ nữ của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn thành phố. Với trên nền nhạc bài hát ca ngợi quê hương đất nước Việt Nam, tiết mục đồng diễn dân vũ áo dài được chị em biểu diễn sôi nổi, đồng đều và đẹp mắt, thể hiện vẻ đẹp tự tin, duyên dáng, thanh lịch và hiện đại của phụ nữ thành phố Long Khánh.

fadbaac3a6e409ba50f5.jpg

Toàn cảnh đồng diễn áo dài tại sân vận động thành phố Long Khánh

1229752e7909d6578f18.jpg

Toàn cảnh đồng diễn áo dài

Đây là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố thể hiện tài năng, vẻ đẹp, sức sáng tạo và cũng là cơ hội để chị em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thành phố năng động, thanh lịch, văn minh.

Thanh Giang