Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vũ Đoàn Xanh

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Thanh niên thành phố Long Khánh năm 2024; hướng tới các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Thành đoàn Long Khánh phối hợp Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vũ Đoàn Xanh thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vũ Đoàn Xanh và tuyên dương các thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ.

Dự có ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; bà Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố. Các ông bà lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm VHTT&TT thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ, phường Xuân An.

snapedit_1711894463583.jpeg

Tuyên dương thành viên xuất sắc trong Câu lạc bộ Vũ Đoàn Xanh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Tô Châu – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố cho biết: Chương trình có nhiều ý nghĩa để nhìn lại chặng đường hình thành, hoạt động  và phát triển của CLB Vũ Đoàn Xanh với nhiều đóng góp cho thành phố và tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình hoạt động, CLB đã trình diễn các tác phẩm nghệ thuật tuyên truyền về tình yêu quê hương đất nước, con người, khơi dậy tinh thần yêu nước các tầng lớp nhân dân, nhất là các thế hệ trẻ trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Tại chương trình đã ôn lại truyền thống 10 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Vũ Đoàn Xanh thành phố Long Khánh thông qua video clip. Chương trình nghệ thuật truyền thống chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 do các đoàn viên, hội viên thanh niên biểu diễn. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố chúc mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Vũ Đoàn Xanh thành phố Long Khánh, tuyên dương thành viên xuất sắc trong Câu lạc bộ Vũ Đoàn Xanh; Trình bày phương hướng phát triển trong thời gian tới của Câu lạc bộ.

Những hoạt động của Câu lạc bộ thời gian qua đã phần nào đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh khối THPT trên địa bàn thành phố. Đồng thời, kêu gọi và tập hợp đoàn viên, hội viên, thanh niên đam mê nghệ thuật tại địa phương tập luyện, trau dồi kỹ năng, từ đó đưa phong trào văn hóa nghệ thuật của thành phố Long Khánh phát triển ngày càng mạnh mẽ, sôi nổi, nhiều màu sắc hơn.

Minh Dũng