Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 -07/5/2024)
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, phòng, chống ma túy, hàng giả và vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường Xuân Hòa

Trong các ngày 29/3-01/4/2024, Phòng Tư pháp thành phố phối hợp UBND phường Xuân Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, phòng, chống ma túy, hàng giả và vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, cán bộ Phòng Tư pháp thành phố đã tuyên truyền đến người dân về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Long Khánh thời gian qua; Tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; Độ tuổi điều khiển phương tiện; thông tin về tình hình sử dụng ma túy trên địa bàn thành phố; các dạng ma túy thường gặp, dấu hiệu nhận diện người nghiện ma túy; tác hại của ma túy đối với xã hội, gia đình, bản thân và cách phòng tránh nghiện ma túy, nhất là trong độ tuổi học sinh.

b4d6f5b002bbade5f4aa3.jpg

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại phường Xuân Hòa​

Đồng thời, tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu nhận thức đúng và tích cực tham gia chương trình bình ổn giá tại địa phương đặc biệt là niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết theo nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Công Thương về việc thực hiện các giải pháp đảm bảo cân đối cung cầu trong nước, ổn định giá cả trên địa bàn theo chức năng nhiệm vụ được giao. Đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh chấp hành nghiêm các quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; tăng cường giới thiệu, hướng dẫn phân biệt hàng thật, hàng giả và thông tin các điểm bán hàng, địa chỉ cung ứng hàng hóa uy tín của sản phẩm để người tiêu dùng biết. bên cạnh đó, tăng cường thực hiện các giải pháp kỹ thuật, công nghệ để bảo vệ hàng hóa như truy xuất nguồn gốc, mẫu mã, bao bì để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, cơ sở.

Qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị thêm những kiến thức về pháp luật trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông và nâng cao cảnh giác phòng, chống ma túy, hàng giả và vệ sinh thực phẩm, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương. ​

Phạm Hương

Các tin khác

    There are no items to show in this view.

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​