Xuân Thanh - Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 4/4 tại hội trường phường Xuân Thanh, UBND phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2025.

Tham dự hội nghị có đồng chí đồng chí Thượng tá Triệu Quang Khoa - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh; đồng chí Phạm Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trương Trọng Thy - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; đại diện các đoàn thể phường, khu phố.

240404 Xuân Thanh tong ket cong tac tuyen quan nam 2024 1.jpg
Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

Năm 2024, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Xuân Thanh triển khai thực hiện tích cực, hiệu quả. Tất cả các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đồng bộ, chặt chẽ, đúng quy định, đủ chỉ tiêu và bảo đảm về chất lượng. Tổng số quân giao năm 2024 của phường là 18 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Chất lượng giao quân năm nay phường Xuân Thanh được nâng lên với 100% công dân nhập ngũ có phẩm chất chính trị tốt, trình độ THCS và THPT đạt 100% và 11 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ trong đó có 01 đảng viên.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thượng tá Triệu Quang Khoa, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh và đồng chí Phạm Thế Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương thành tích trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới từng thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các cấp, các ngành, các đoàn thể từ phường đến khu phố tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục Luật Nghĩa vụ quân sự cho mọi công dân. Đặc biệt Ban chỉ huy Quân sự phường phải tham mưu kịp thời ban hành các văn bản để UBND phường thực tốt công tác tuyển quân năm 2025 và những năm tiếp theo.

240404 Xuân Thanh tong ket cong tac tuyen quan nam 2024 2.jpg
240404 Xuân Thanh tong ket cong tac tuyen quan nam 2024 3.jpg
Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Đức Hoàn