Đoàn công tác Công An TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị về nguồn, xã hội từ thiện tại TP.Long Khánh

Sáng 13/4, Đoàn công tác Công an TP.Hồ Chí Minh do Thượng tá Nguyễn Hồng Vương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu hộ cứu nạn (CNCH) thành phố làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị về nguồn, xã hội từ thiện tại TP.Long Khánh.

Đến viếng Đền thờ liệt sĩ thành phố Long Khánh, Đoàn công tác Công an TP.Hồ Chí Minh đã dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và gần 7.000 anh hùng liệt sĩ dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trên vùng đất Long Khánh.

240415 IMG_0436.JPG

Đoàn công tác Công an TP.Hồ Chí Minh đến viếng Đền thờ liệt sĩ thành phố Long Khánh

Tiếp đến, đoàn đến xã Hàng Gòn, trao tặng 50 bình chữa cháy, 40 phần quà cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 50 bộ áo dài hỗ trợ địa phương thực hiện mô hình “Áo dài 0 đồng".

240415 IMG_0467.JPG

Trao tặng 50 bình chữa cháy tại xã Hàng Gòn

Bà Đỗ Thị Thúy - Người dân xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh chia sẻ cảm nghĩ: “Hôm nay nhận được món quà này tôi rất là vui mừng. Rất là cám ơn các mạnh thường quân đã trao cho cô món quà"

240415 IMG_0476.JPG

Trao tặng 50 bộ áo dài hỗ trợ địa phương thực hiện mô hình “Áo dài 0 đồng"

Bà Hồ Thị Kim Thùy - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh chia sẻ: “Hội sẽ gửi những bộ áo dài này cho các hội viên phụ nữ khó khăn để các hội viên mặc những bộ áo dài vào những dịp như lễ 8/3, 20/10 và các ngày truyền thống của quê hương đất nước".

240415 IMG_0499.JPG

Trao tặng phần quà cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà của Đoàn cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy & cứu hộ cứu nạn Công an Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện tình cảm và việc làm cao đẹp, đã quan tâm chia sẻ đối với nhân dân xã Hàng Gòn.

240415 IMG_0451.JPG

phát biểu tại chương trình

Thượng tá Nguyễn Hồng Vương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH TP. Hồ Chí Minh cho biết:“Hỗ trợ địa phương các trang thiết bị cần thiết trong việc triển khai giữ gìn an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy. Đồng thời qua đó hỗ trợ, động viên giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng rằng, sau hoạt động này sẽ là bước khởi đầu cho việc gắn kết giữa 2 đơn vị cùng trao đổi giao lưu học tập kinh nghiệm và giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ".

240415 IMG_0462.JPG

Đại diện lãnh đạo xã Hàng Gòn gửi tặng thư và quà tri ân
Đoàn công tác Công an TP.Hồ Chí Minh

Chuyến về nguồn góp phần giáo dục cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Hồ Chí Minh nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh, niềm tự hào truyền thống vẻ vang của lực lượng. Từ đó không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nêu cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả các mặt công tác, góp phần xứng đáng vào công cuộc giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Minh Dũng