Khai mạc Hội thao công nhân lao động năm 2024 Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty cao su Đồng Nai

Sáng 15/4, tại Công ty cổ phần xây dựng Cao su, Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức hội thao công nhân lao động năm 2024.

Tham gia hội thao lần này có 19 đội tham dự, với trên 740 vận động viên đang làm việc tại 10 nông trường và các công ty, đơn vị trực thuộc Công ty TNHH một thành viên, Tổng công ty cao su Đồng Nai.

240415 IMG_5614.JPG

Tham gia hội thao có 19 đội tham dự với trên 740 vận động viên

Trong 12 ngày (từ ngày 15 đến ngày 26/4) các vận động viên sẽ tranh tài ở 6 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, bóng bàn và kéo co. Hội thao được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tạo không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi giữa công nhân lao động của các nông trường, công ty, đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

240415 BONG CHUYEN NAM.jpg

Giải bóng chuyền nam trong khuôn khô hội thao công nhân Tổng công ty cao su Đồng Na

Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe công nhân lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Thanh Giang