Hội nghị tập huấn về cơ sở dữ liệu và an toàn thông tin ngành Giáo dục

​Sáng 23/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn về cơ sở dữ liệu và an toàn thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024. Tham dự khai mạc lớp tập huấn cúa ông Phan Đức Kỷ - Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đạo tạo; đại diện Tập đoàn Công nghệ Quảng Ích – đơn vị cung cấp giải pháp Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và hơn 100 ông bà là Cán bộ Quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Trường phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Long Khánh.

240423 Hội nghị tập huấn về cơ sở dữ liệu và an toàn thông tin ngành Giáo dục.jpg
Hội nghị tập huấn về cơ sở dữ liệu và an toàn thông tin ngành Giáo dục​

Tại lớp tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên được tập huấn về an toàn thông tin, bảo vệ dữ liệu cá nhân trong công cuộc chuyển đổi số ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Tập huấn về nghiệp vụ cập nhật thông tin, báo cáo, thống kê... trên cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai

Mục đích của lớp tập huấn là nhằm trang bị cho các cán bộ quản lý và giáo viên các kỹ năng có liên quan đến nghiệp vụ về cơ sở dữ liệu và an toàn thông tin ngành, ứng dụng vào việc quản lý nguồn dữ liệu của đơn vị trường học, theo lộ trình phát triển và thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số và thống kê giáo dục trong gia đoạn mới.

Danh Lộc