Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ thành phố, BTV Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Chiều 23/4, Thành ủy Long Khánh tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Dự có đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh; đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng các Ban Đảng Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo Trung tâm Chính trị thành phố và các học viên là những đồng chí được quy hoạch BCH Đảng bộ thành phố, BTV Thành ủy và các chức danh chủ chốt thành phố nhiệm kỳ 2025-2030.

z5375455224831_b78c7cb88bd2762185bf0858981b2ada.jpg
Đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh
phát biểu tại lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày (5,8,9,10,11, viết bài thu hoạch ngày 12) với 9 chuyên đề. Các chuyên đề được xây dựng khoa học, vừa đảm bảo tính lý luận vừa đảm bảo tính thực tiễn cao. Đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030.

Bên cạnh đó, các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, sắp xếp công việc cơ quan, đơn vị một cách khoa học, hợp lý để tập trung tối đa cho việc tham gia lớp bồi dưỡng. Trong quá trình học tập, học viên nghiêm túc chú ý nghe giảng, tích cực trong trao đổi, thảo luận các vấn đề do giảng viên đặt ra. Kết quả có 100% học viên tham gia lớp học đều viết và nộp bài thu hoạch đúng quy định, tất cả bài thu hoạch được đánh giá đạt yêu cầu.

z5375455230195_68cbfce8e0e5b99f9abb639b23df9264.jpg
Trao chứng chỉ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh đề nghị các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng vận dụng tốt nhất những kiến thức đã được trang bị để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác tại địa phương, cơ sở. Tiếp tục trau dồi về đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ gắn với học tập; luôn gương mẫu trong lối sống, tiên phong trong công việc, trau dồi năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Qua việc nghiên cứu, học tập các chuyên đề đã giúp cho học viên hiểu sâu thêm kiến thức, gợi mở những phương pháp tư duy mới để vận dụng sáng tạo vào quá trình thực hiện nhiệm vụ; hình thành tầm nhìn và tư duy chiến lược, trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận, thực tiễn và kỹ năng công tác, nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, năng lực lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, tác phong, ý thức trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao.

Minh Dũng