Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Xuân Thanh tổ chức khám bệnh và tặng quà cho người cao tuổi năm 2024

 

Sáng ngày 25/4, tại Trạm y tế phường, UBND phường Xuân Thanh phối hợp với Y, Bác sỹ Trung tâm y tế thành phố Long Khánh tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho 100 người cao tuổi trên địa bàn phường.

Đội ngũ Y, Bác sỹ của Trung tâm y tế thành phố Long Khánh và Trạm y tế phường Xuân Thanh đã tiến hành thăm khám, đo huyết áp, đo đường huyết, đo tim mạch, siêu âm tổng quát và tư vấn việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn phường, qua đó đã phát hiện một số bệnh như tim mạch, mỡ máu, cao huyết áp, đái tháo đường, thoái hóa xương, tai mũi họng và các bệnh về mắt.

z5381080633661_361af015d385ab2ba9d3987bc4e9280a.jpg

Xuân Thanh tổ chức khám bệnh và tặng quà cho người cao tuổi năm 2024​

Tại buổi khám bệnh, các bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn đưa ra lời khuy​ên cho người cao tuổi nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/năm để lập hồ sơ theo dõi sức khỏe định kỳ cũng như tư vấn chuyên sâu về một số bệnh có nguy cơ cao ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi. Đồng thời, các y, bác sỹ còn tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người người cao tuổi về cách tự bảo vệ sức khỏe, khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại trạm y tế và các cơ sở y tế và phòng chống dịch bệnh thường xảy ra tại cộng đồng. Đối với những bệnh nặng, các Bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn người thân đưa về bệnh viện tuyến trên để kịp thời điều trị, kết quả, đã tổ chức khám bệnh cho 100 người cao tuổi trên địa bàn phường. Nhân dịp này UBND phường Xuân Thanh đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 100 phần quà cho người cao tuổi phường với tổng số tiền là 5.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành đối với người cao tuổi trên địa bàn phường Xuân Thanh.​

Đức Hoàn

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​