KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/52023)
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
Hội LHPN Suối Tre thăm chiến sỹ Điện Biên

Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Chiều ngày 7/5, BCH Hội LHPN phường Suối Tre do đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Chủ tịch Hội LHPN phường làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà tri ân chiến sĩ Điện Biên hiện đang sinh sống trên địa bàn phường.

240508 Thăm, tặng quà chiến sỹ Điện biên.jpg

Trao tặng những phần quà có ý nghĩa đến đồng chí chiến sĩ Điện Biên

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong và gia đình; bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Hội LHPN phường Nguyễn Thị Bích Liên đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa đến các đồng chí chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong nhiều sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để các con, cháu noi theo; kế thừa truyền thống cha ông, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Anh Sang