Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2024

Sáng ngày 09/5, Ban Chỉ huy thành phố Long Khánh tổ chức Lễ trao quyết định nâng bậc lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2024 cho 6 đồng chí. Trong đó, từ Đại úy lên Thiếu tá 2 đồng chí và nâng bậc lương cho 4 đồng chí.

240510 Trao quyết định nâng lương 1.jpg
 Lễ trao quyết định nâng bậc lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp

Thiếu Tá Trần Công - Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực, đóng góp của các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng, các đồng chí được nhận quyết định lần này sẽ tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, trau dồi toàn diện kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức và phương pháp, tác phong công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu".

240510 Trao quyết định nâng lương 2 (2).jpg
Trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Thiếu tá QNCN Nguyễn Trọng Trường, nhân viên quân lực đại diện cho các đồng chí nhận quyết định phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự thành phố đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi giúp các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và vinh dự được nhận quyết định nâng lương, thăng quân hàm QNCN lần này, đồng thời hứa quyết tâm, tiếp tục làm tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tham mưu giúp chỉ huy cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị./.​

Đức Hiếu