Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 5/2024

Sáng 16/5, tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh tổ chức cho Báo cáo viên thành phố và cơ sở tham dự hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 5/2024, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 5/2024 được kết nối từ hội trường Tỉnh ủy đến các điểm cầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tại điểm cầu thành phố Long Khánh có sự tham dự của đồng chí Phan Nguyễn Đoan Hạnh – Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

7154c11f8ae32bbd72f2.jpg
Đại biểu theo dõi nội dung trực tuyến chuyên đề do lãnh đạo Bộ Công an báo cáo

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên thành phố và cơ sở được lãnh đạo Bộ Công an thông tin chuyên đề: “Những nội dung quan trọng của Luật Căn cước, Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở" và 05 dự án Luật do Bộ Công an chủ trì, tham mưu trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải thông tin chuyên đề “Xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện địa theo tình thần Kết luận số 72-KL/TW ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị"; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Danh Lộc