Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn nhân dịp Lễ Phật đản năm 2024 (Phật lịch 2568)

Nhân Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568, chiều ngày 16/5, Đoàn công tác số 4 của Thành uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh do ông Nguyễn Trung Tín – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ni trưởng Thích Nữ Diệu Chánh – Trụ trì Chùa Long Khánh, phường Xuân Trung; Thượng toạ Thích Giác Đăng – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Xuân, phường Bảo Vinh; Đại đức Thích Hạnh Tín - Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố - Trụ trì Chùa Huyền Trang, xã Bảo Quang.

240517 Tham cac co so ton giao.png Đoàn công tác số 4 ​đi thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn TP​

Nhân dịp này, Đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử, nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024, chúc các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật đản mạnh khỏe, an lạc, hạnh phúc. Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Trung Tín, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc và đồng bào Phật giáo trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động, trong việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và địa phương và tin tưởng rằng trong thời gian tới, với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”, “Đồng hành cùng dân tộc”, các vị chức sắc tôn giáo và chư tăng phật tử các cơ sở Phật giáo trên địa bàn, tiếp tục đồng hành, phát huy tinh thần khối đại đoàn kết toàn dân tộc tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện - xã hội, các cuộc vận động do thành phố phát động.

Các cơ sở Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của thành phố trong thời gian qua; qua đó sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thành phố Long Khánh văn minh, hiện đại.

Trung Tín