Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hội Chữ thập đỏ TP. Long Khánh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Nhà dưỡng lão

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2024 và nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 -19/5/2024). Chiều ngày 17-5, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Nhà dưỡng lão, phường Xuân Hòa.

Cụ thể đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng 11 phần quà cho các cụ tại Nhà dưỡng lão phường Xuân Hòa, mỗi phần trị giá 365 ngàn đồng gồm bột ngũ cốc, sữa và 200 ngàn đồng tiền mặt.

200518 Hội chữ thập đỏ.png
Hội Chữ thập đỏ TP Long Khánh tổ chức đi thăm, tặng quà Mẹ VNAH và Nhà dưỡng lão

Tiếp đó, đoàn đã di chuyển đến thăm và tặng quà 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại phường Bảo Vinh, Xuân Trung và phường Xuân Lập. Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe các Mẹ và chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc cùng con cháu. Nhân dịp này đoàn đã gửi tặng mỗi Mẹ 1 phần quà trị giá hơn 1 triệu 200 ngàn đồng.

Toàn bộ số quà trên do Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh trích quỹ Hội và vận động mạnh thường quân ủng hộ. Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần các cụ già neo đơn, cơ nhỡ. Đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Hương Lan