Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Thăm tặng quà các tổ chức, chức sắc tôn giáo nhân dịp lễ Phật đản năm 2024

Nhân Đại lễ Phật Đản - Phật lịch 2568, dương lịch 2024. Sáng ngày 18-5, Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố do đồng chí Tăng Quốc Lập - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các tổ chức, chức sắc tôn giáo.

Trong chuyến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tăng Quốc Lập đã tặng quà của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đến Chùa Hoa Sơn, phường Phú Bình; Hòa thượng Thích Đức Trạch, Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam thành phố, Trụ trì chùa Từ Lâm, P.Xuân Bình; Hòa Thượng Thích Hải Mẫn, Chứng minh Ban Trị sự GHPG Việt Nam thành phố, Trụ trì chùa Long Phú, P.Phú Bình; Hòa thượng Thích Chánh Trì, nguyên Trụ trì chùa Hồng Sơn, P.Bàu Sen đón mùa Phật đản nhiều niềm vui, tiếp tục làm tốt công tác Phật sự.

200518 Đoàn phó chủ tịch thành phố.png
Đoàn lãnh đạo do đồng chí Tăng Quốc Lập - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Long Khánh đến thăm, chúc mừng và tặng quà các tổ chức, chức sắc tôn giáo

Phó Chủ tịch UBND thành phố Tăng Quốc Lập cũng bày tỏ mong muốn các tổ chức, chức sắc Phật giáo dẫn dắt, hướng dẫn chư tôn đức tăng, ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục thắp sáng lòng từ bi, niềm tin và trí tuệ trên con đường tu học và vì cuộc sống cộng đồng; tiếp tục thực hiện và làm sâu sắc phương châm đạo pháp, dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo, trong đó có Phật giáo phát triển, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc nói chung và thành phố Long Khánh nói riêng gặt hái nhiều thành tựu.