Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Họp báo Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024

Chiều ngày 24-5, UBND TP.Long Khánh tổ chức họp báo về chương trình Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024.

Dự và chủ trì cuộc họp có ông Tăng Quốc Lập – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh; ông Ngô Thanh Long – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai; Bà Lê Thị Tuyết Nhung – Chi cục phó Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Lĩnh – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương mại tỉnh Đồng Nai; các phóng viên, biên tập viên đại diện các cơ quan truyền thông (Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Trang Thông tin điện tử HĐND tỉnh, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam (phân xã Đồng Nai), Truyền hình Quốc Hội, Báo Lao động, Báo Đại đoàn kết, Báo Nông nghiệp Việt Nam, Báo Nông thôn ngày nay, Báo Sài Gòn giải phóng, Báo Người Lao động, Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Tiền Phong, Báo Pháp luật Việt Nam, VNExpress…)

z5472185686790_c6d8b3f99ed14b3d3e9dfff58bc6aecd.jpg
Tổ chức họp báo về chương trình Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024

Theo kế hoạch, Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 16/6 tại Công viên Bia Chiến thắng Long Khánh, với nhiều hoạt động đa dạng, tạo nên không gian lễ hội sôi nổi trên địa bàn TP.Long Khánh. Cụ thể, tại Lễ hội tổ chức 30 gian hàng giới thiệu tiềm năng kinh tế - xã hội, du lịch và nông sản địa phương.

Đặc biệt năm nay, thành phố Long Khánh phối hợp Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Trung tâm xúc tiến Thương mại tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình “Kết nối giao thương, xúc tiến tiêu thụ trái cây và các nông sản đặc trưng của thành phố Long Khánh" bằng hình thức thực hiện livestreams quảng bá, tiêu thụ trái cây và bán một số sản phẩm OCOP đặc trưng của thành phố tại các gian hàng trong khu vực trung tâm và một số điểm vườn cây ăn trái, cơ sở sản xuất kinh doanh uy tín trên địa bàn thành phố.

z5472185668517_3f3e4d19e30d8467f8d02fc39e9e7bf3.jpg
 Đồng chí Tăng Quốc Lập – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Long Khánh
 phát biểu tại buổi họp báo

Bên cạnh đó là chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, hội thi như  Liên hoan Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực, Tổ chức Giải Marathon “Những dấu chân xanh"; giải đua xe đạp “Long Khánh - Điểm hẹn mùa trái chín"; Cuộc thi gian hàng trái cây, nông sản tiêu biểu; Cuộc thi sáng tác ảnh “Long Khánh - Nối liền những mùa vui".

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024 sẽ khai mạc vào lúc 19 giờ ngày 12-6.

Tại buổi họp báo, lãnh đạo UBND thành phố và các phòng ban chuyên môn thành phố đã trao đổi, trả lời các câu hỏi của các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và được sự đồng tình nhất trí của các đại biểu tham dự buổi họp báo.

Huơng Lan