Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ban CHQS thành phố Long Khánh đạt thành tích cao trong hội thi “Tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2024

​Ngày 29/5, tại Bộ Chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chào mừng đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2019-2024.

Tham dự hội thi có 11 đội đến từ BCHQS các huyện thành phố, với 2 phần thi là tuyên truyền và tiểu phẩm. Chủ đề tập trung vào việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó phần thi của Ban CHQS thành phố Long Khánh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng hình ảnh tư liệu sinh động, cách thể hiện lôi cuốn, sáng tạo, tiểu phẩm dàn dựng công phu và kỹ năng thuyết trình ấn tượng đã góp phần tuyên truyền sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

240601 Ban CHQS thành phố Long Khánh đạt thành tích cao trong hội thi (1).png
Ban CHQS thành phố Long Khánh đạt thành tích cao trong hội thi ​

Thiếu tá Võ Trường Sơn – CTVP Ban CHQS thành phố cho biết đến với hội thi các thí sinh hết sức nỗ lực, hoàn thành tốt phần thi đã chuẩn bị đồng thời truyền tải và đẩy mạnh tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ". Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ trao đổi, học tập kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác thông tin, tuyên truyền; tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên.

Qua một ngày diễn ra sôi nổi của các thí sinh Ban CHQS thành phố đã đạt được giải 3 toàn tỉnh. Đây là thành tích của sự cố gắng, nổ lực, sáng tạo không ngừng của cán bộ, chiến sĩ để góp phần tuyên truyền sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Đức Hiếu