Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tặng quà trẻ em xã Bàu Trâm nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 4-6, lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội thành phố và UBND xã Bàu Trâm đã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cho 5 trẻ em mồ côi cha mẹ và khuyết tật đặc biệt nặng.

Tại các nơi đến thăm đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các em, đồng thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn để chăm sóc các em được tốt nhất. Nhân dịp này đoàn đã trao tặng mỗi em 1 phần quà trị giá 400 ngàn đồng, trong đó Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng phần quà trị giá 300 ngàn đồng; UBND xã Bàu Trâm tặng 100 ngàn đồng.

240604 TANG QUA TRE EM XA BAU TRAM NHAN NGAY 1-6.png
Tặng quà trẻ em xã Bàu Trâm nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6​

Được biết nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng 200 phần quà cho trẻ em thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố Long Khánh, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Trong đó xã Bàu Trâm có 16 trẻ em được nhận quà nhân dịp này.

Hương Lan