Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

​Hiện nay thời tiết nước ta có những diễn biến phức tạp làm tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng, cháy lan từ ngoài vào trong hành lang an toàn các tuyến đường dây tải điện cao áp, có nguy cơ gây sự cố cho tuyến đường dây đang vận hành đồng thời có nguy cơ gây tai nạn điện trong nhân dân.

Để phòng ngừa và hạn chế đến mức thấp nhất sự cố lưới điện do cháy rừng và cháy lan từ ngoài hành lang vào trong hành lang lưới điện cao áp, đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, tránh tai nạn về điện trong nhân dân, giảm tối thiểu thiệt hại về người và tài sản trong những tháng mùa khô năm 2024. UBND thành phố Long Khánh đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tuyên truyền về điện trong nhân dân, phố biến các văn bản quy phạm pháp luật như: Luật Điện lực; Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014; Nghị định 51/2020/NĐ-CP ngày 21/04/2020 của Chính phủ sưa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 14/2014/NĐ-CP, cũng như hướng dẫn tuyên truyền bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

240610Chủ động, tăng cường các giải pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng và đảm bào vận hành lưới điện mùa khô năm 2024.png
Công văn số 1681/UBND-CN ngày 06/6/2024 của UBND TP Long Khánh
Tăng cường các giải pháp pccc rừng và lưới điện mùa khô năm 2024.pdf

UBND các xã, phường trên địa bàn hỗ trợ, phối hợp với đơn vị trong công tác tuyên truyền để người dân tuân thủ chấp hành và có ý thức cảnh giác trong việc đốt rừng, nương rẫy, hoa màu trong và gần hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp.

Các Ban Quản lý rừng phòng hộ, khu bảo tồn, các Tổng công ty cao su, các Nông, Lâm trường trên địa bàn chủ động phối hợp thực hiện các giải pháp phòng, chống cháy rừng trong các tháng cao điểm mùa khô năm 2024.​

Thông tin chi tiết về việc “Chủ động, tăng cường các giải pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng và đảm bào vận hành lưới điện mùa khô năm 2024" có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn

File đính kèm: 42-1 van bản gửi kèm.pdf

Trần Thành