Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đoàn thanh niên Long Khánh tặng sữa cho trẻ em khó khăn tại khu vực nhà trọ

Tối 07/6, đồng chí Hoàng Thanh Tùng - Bí thư Thành Đoàn Long Khánh cùng đoàn viên phường Xuân An đã tổ chức đoàn trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà trọ trên địa bàn phường. Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và thực hiện chuỗi hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Đoàn thanh niên Long Khánh trao quà cho thiếu nhi
tại các nhà trọ trên địa bàn phường Xuân An

Tại các điểm đến, đoàn đã trao tặng 40 phần quà là sữa cho các em thiếu nhi. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đó là tình cảm và sự quan tâm, chăm sóc của các anh chị đoàn viên thanh niên phường Xuân An đến với các em nhỏ trên địa bàn, đồng thời cũng là sự động viên đối với phụ huynh là thanh niên công nhân tại khu vực nhà trọ thêm an tâm sản xuất.

Với hoạt động này, Đoàn thanh niên thành phố Long Khánh đã góp thêm phần thắp sáng niềm tin cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, niềm tin vào những điều tốt đẹp, tương lai tươi sáng và là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Danh Lộc