Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
TP.Long Khánh bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới"

Sáng 10/7, Trung tâm Chính trị TP.Long Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới", dành cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố. Thạc sĩ Lê Thị Sáu - Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Khu vực II, TP.Hồ Chí Minh.

1. TP.Long Khánh bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” 1.jpg
 Lớp bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới"

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe Thạc sĩ Lê Thị Sáu - Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Khu vực II, TP.Hồ Chí Minh truyền đạt 4 chuyên đề gồm: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng, tấm gương của dân tộc Việt Nam; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới.

1. TP.Long Khánh bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” 2.jpg
Thạc sĩ Lê Thị Sáu - Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Khu vực II
​triển khai chuyên đề

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, cho cán bộ, đảng viên, phát huy hơn nữa việc không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.​