Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
HĐND TP.Long Khánh giám sát kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri

Sáng ngày 3-7, Đoàn giám sát HĐND TP.Long Khánh do đồng chí Lê Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND thành phố về việc giám sát kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, sau kỳ họp thứ 10 và 12 HĐND thành phố khóa IV.

Theo báo cáo UBND thành phố, trước, sau kỳ họp thứ 10 và 12, HĐND thành phố, UBND thành phố đã ghi nhận và trả lời 32 kiến nghị của cử tri trên địa bàn thành phố. Trong đó nhiều kiến nghị thuộc thẩm quyền của UBND và các ngành chức năng tỉnh.

HĐND TP.Long Khánh giám sát kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri​

Phát biểu kết luận buổi giám sát, đồng chí Lê Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị UBND thành phố cần quan tâm hơn nữa giải quyết các kiến nghị của cử tri, các ý kiến lặp lại nhiều lần cần có giải pháp xử lý. Chỉ đạo UBND các phường xã cải cách thủ tục hành chính, chấn chỉnh trách nhiệm, thái độ tiếp công dân, giải quyết kịp thời các khó khăn của người dân theo quy định, giải quyết bức xúc của người dân ngay từ cơ sở. Đồng thời nâng các trách nhiệm của các ngành trong việc xem xét và giải quyết trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. UBND thành phố tiếp thu các ý kiến của các thành viên đoàn giám sát, hoàn chỉnh báo cáo gửi về Thường trực HĐND thành phố trước ngày 11/7/2024.

Hương Lan