Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Sáng ngày 05/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN phường Suối Tre tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo tờ trình và Nghị quyết bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 06 tháng cuối năm 2024 của UBND phường Suối Tre

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bích Hạnh – TUV, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Lưu Thị Thu Hương – ĐUV, Phó chủ tịch HĐND phường; đ/c Trương Ngọc Pháp – ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN phường, Đ/c  Nguyễn Ngọc Cường – Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Ủy viên UBMTTQVN phường, Bí thư, trưởng ban công tác mặt trận 04 khu phố cùng về dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe tóm tắt Báo cáo về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm; Dự thảo tờ trình và Nghị quyết bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 06 tháng cuối năm 2024. Trong 6 tháng đầu năm 2024, UBND phường Suối Tre đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện kịp thời hiệu quả các nhiệm vụ và đạt được những kết quả tích cực. Các lĩnh vực kinh tế - xã hội tiếp tục phục hồi và phát triển, an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

8. Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế.jpg
Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo tờ trình và nghị quyết bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 06 tháng cuối năm 2024 của UBND phường Suối Tre​

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đánh giá dự thảo tờ trình và nghị quyết được chuẩn bị chi tiết, đánh giá được tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm 2024. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề nghị làm rõ thêm một số chỉ tiêu giải pháp về thu chi ngân sách, quản lý tài nguyên, vệ sinh môi trường...

Các ý kiến phản biện tại hội nghị được lãnh đạo UBND phường tiếp thu, trao đổi, giải trình làm rõ. Đồng thời, Ban thường trực UBMTTQVN phường sẽ tổng hợp các ý kiến, đề nghị UBND phường xem xét, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện tờ trình và nghị quyết bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 06 tháng cuối năm 2024./.

Thanh Hoa