Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đồng chí Bí thư Thành ủy Long Khánh làm việc với Đảng bộ phường Suối Tre về công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 11/7 Đảng bộ phường Suối Tre tiếp đoàn làm việc của Thành ủy Long Khánh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự buổi làm việc có đồng chí Đặng Minh Nguyệt – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh - Trưởng đoàn làm việc; đồng chí Vũ Văn Nhiệm - UVTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố (phụ trách địa bàn); các đồng chí là Trưởng các Ban Đảng Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố, Văn phòng Thành ủy, Phó chủ tịch UBMTTQVN thành phố, Lãnh đạo các tổ chức Chính trị - Xã hội thành phố. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Bích Hạnh -TUV, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí UVBCH Đảng bộ phường; Trưởng các đoàn thể và Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

z5630251933874_b5ab37216c788f7a26170c20c217407f.jpg

Tại buổi làm việc, các thành viên tham dự tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm năm 2024, những khó khăn vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của địa phương; trong đó tập trung đánh giá về kết quả thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy và Nghị quyết 88-NQ/ĐU của Đảng ủy phường về mục tiêu nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Bích Hạnh – Bí thư Đảng ủy phường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy và Nghị quyết 88-NQ/ĐU của Đảng ủy phường, các thành viên trong đoàn đã có các ý kiến đánh giá kết quả chỉ đạo của Đảng ủy phường trong việc thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra. Đồng thời, các thành viên trong đoàn đã nghiên cứu đóng góp, xây dựng, gợi ý những giải pháp trong lãnh đạo, điều hành nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết năm 2024./. ​

Thanh Hoa