Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2024

Chiều 24/6, Trung tâm Chính trị thành phố Long Khánh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2024. Dự Lễ Bế giảng, có đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh. Các đồng chí Đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy và các Ban đảng Thành ủy; đại diện Lãnh đạo công an, Ban chỉ huy quân sự thành phố và 68 học viên.
00403.MTS_snapshot_00.00.180.jpg
Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh dự Lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2024​

Qua thời gian học tập từ 21/5 đến 24/6, 68 học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết về Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; các vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại và tình hình, nhiệm vụ của địa phương theo hướng dẫn 65-HD/BTGTW ngày 11/12/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương về Hướng dẫn chương trình giảng dạy đào tạo lớp Sơ cấp lý luận chính trị.
00407.MTS_snapshot_00.05.521.jpg
Đồng chí Bùi Hoàng Quyên - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy giao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Kết thúc chương trình với 18 chuyên đề, có 68/68 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. Căn cứ điểm thi tốt nghiệp, Trung tâm Chính trị thành phố đã thành lập Hội đồng xét tốt nghiệp; kết quả 68/68 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị với kết quả học tập: Khá: 67/68 học viên, chiếm tỷ lệ 98,5%, Trung bình: 01 học viên, chiếm tỷ lệ 1,5%.
00411.MTS_snapshot_00.06.631.jpg
Đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố​ phát biểu tại buổi lễ Bế giảng
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố mong rằng: Sau khóa học các học viên không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác và cuộc sống. Đồng thời đề nghị các học viên cần sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với Nhân dân; luôn nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm phục vụ Nhân dân, vì lợi ích chính đáng của Nhân dân. Cùng với cấp ủy tham gia tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Danh Lộc