Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tập huấn, tuyên truyền nông nghiệp đô thị năm 2024

Sáng 17/6, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai, Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Thủy lợi tỉnh tổ chức tập huấn, tuyên truyền nông nghiệp đô thị năm 2024, tại Hội trường Khối vận thành phố Long Khánh.

Tại buổi tập huấn, cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn thành phố được nghe bà Nguyễn Thị Bình - Chuyên viên Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Thủy lợi tỉnh thông tin về khái niệm, vai trò và sự phát triển nông nghiệp đô thị trên thế giới, ở Việt Nam. Phân vùng phát triển nông nghiệp đô thị vùng Tây Nam Đồng Nai. Các mô hình nông nghiệp đô thị phù hợp vùng Tây Nam tỉnh. Công nghệ, kỹ thuật ứng dụng trong nông nghiệp đô thị. Chính sách phát triển nông nghiệp đô thị.

240617 2.png

Long Khánh tổ chức Tập huấn, tuyên truyền nông nghiệp đô thị năm 2024

Lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh tuyên truyền trong cán bộ, hội viên nông dân và người dân hiểu rõ về tầm quan trọng của việc phát triển nông nghiệp đô thị, từ đó chú trọng triển khai các mô hình sản xuất phù hợp để phát triển nông nghiệp đô thị theo hướng hiện đại, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao đảm bảo năng suất, chất lượng và đầu ra của sản phẩm.

Minh Dũng