Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Long Khánh chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng 21/6, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN thành phố Long Khánh do đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn, đã đến chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), những người làm công tác tuyên truyền tại Đài Truyền thanh, thuộc Trung tâm VHTT&TT thành phố.

66170683-0fd7-4045-8439-67d17de497c0.jpg

Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm hỏi đội ngũ cán bộ viên chức Đài Truyền thanh - Trung tâm Văn hóa TT-TT thành phố nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, Ban Biên tập, đội ngũ phóng viên, phát thanh viên Đài Truyền thanh - Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố trong thời gian qua, kịp thời phản ánh những sự kiện diễn ra trên địa bàn, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, với vai trò, trách nhiệm của mình, các đồng chí làm công tác tuyên truyền tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, đảm bảo phục vụ cho sự phát triển thành phố Long Khánh.

7bb4cbfd-87b7-4077-b962-3c5e064746a1.jpg

Đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng
cán bộ viên chức Đài Truyền thanh thành phố

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Thành phố và các cơ quan đơn vị nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để bộ phận Đài Truyền thanh - Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Minh Dũng