Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tặng Nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hàng Gòn TP.Long Khánh

Sáng 28/6, UBND xã Hàng Gòn TP.Long Khánh tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Căn nhà được trao tặng cho hộ bà K’ Thị Lượm, ấp Hàng Gòn, xã Hàng Gòn có diện tích xây dựng 55,2m2, kết cấu ngang 4m, dài 10,8m, nền lát gạch, nhà tô toàn bộ, có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, vòm sắt, mái lợp tôn. Với tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng do UBMTTQVN xã vận động Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thực phẩm Gia vị Tương Việt Hoa Sen hỗ trợ toàn bộ.

449004016_1070669854508148_5137204162104521456_n.jpg
Tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn

Chia sẻ cùng gia đình hộ bà K’ Thị Lượm, Đại diện Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thực phẩm Gia vị Tương Việt Hoa Sen cho biết: "Tôi mong muốn sau khi nhận căn nhà, gia đình bà sẽ vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Công ty chúng tôi luôn đồng hành chia sẻ cùng quý bà con mình, với tinh thần tương thân tương ái hy vọng sẽ có những đóng góp, hỗ trợ nhiều hơn nữa đến cộng đồng. Mỗi năm, Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ kinh phí để xây dựng từ 1 đến 2 căn nhà tình thương, nhằm giúp đỡ những hộ gặp khó khăn về nhà ở, để có căn nhà mới sớm ổn định cuộc sống gia đình."

​​240628 trao nha tinh thuong.png
Trao tặng quà cho hộ gia đình bà K’ Thị Lượm, ấp Hàng Gòn

Dịp này, chính quyền địa phương, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thực phẩm Gia vị Tương Việt Hoa Sen và mạnh thường quân trên địa bàn đã trao tặng các phần quà thiết thực: mền, gối, nệm, giường, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt để giúp gia đình có thêm niềm vui sinh hoạt hàng ngày.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống.

Minh Dũng