Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phường Xuân An tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

​Sáng ngày 28/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội người cao tuổi phường Xuân An tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024.

Dự Lễ chúc thọ có đại diện Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố; đồng chí Hồ Phạm Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

240628LE CHUC THO MUNG THO NGUOI CAO TUOI 2024 1.jpg
Phường Xuân An tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi​

Phát biểu tại buổi Lễ mừng thọ, đồng chí Hồ Phạm Trường Sơn - Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội Người cao tuổi phường thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi tại địa phương. Người cao tuổi đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đồng chí mong rằng các cụ tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng", luôn là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền, vận động các gia đình và nhân dân chấp hành các chế độ chính sách tại địa phương, đồng thời tiếp tục truyền lại những kinh nghiệm sống quý báu được tích lũy qua bao năm tháng cho con cháu.

240628LE CHUC THO MUNG THO NGUOI CAO TUOI 2024 2.png
Trao quà và giấy chúc thọ, mừng thọ cho 128 cụ

Nhân dịp này, UBND phường Xuân An đã tặng quà và giấy chúc thọ, mừng thọ cho 128 cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 tuổi, trong đó có 8 cụ tròn 95 tuổi.

Hương Lan