Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Sáng ngày 01/7/2024, tại hội trường UBND xã Bàu Trâm, UBND xã tổ chức Lễ ra mắt Ban chỉ đạo xây dựng “Chính quyền thân thiện" trên địa bàn xã Bàu Trâm. Tham dự Lễ ra mắt có lãnh đạo xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban ấp và đại diện các hộ dân sinh sống trên địa bàn ấp Bàu Trâm, ấp Bàu Sầm.

IMG_1719801977106_1719802192985.jpg

Ban chỉ đạo xây dựng “Chính quyền thân thiện" trên địa bàn xã Bàu Trâm

Sau khi thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng “Chính quyền thân thiện" trên địa bàn xã Bàu Trâm gồm 19 thành viên, trong đó: Đồng chí Chủ tịch UBND xã là Trưởng ban, đồng chí PCT UBND xã là Phó Trưởng ban Thường trực; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam là Phó trưởng ban, Chủ tịch các đoàn thể, công chức xã, hai Trưởng ấp là thành viên. Nhiệm vụ của Ban chỉ đạo là triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố Long Khánh, UBND xã Bàu Trâm về việc xây dựng và thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện" trên địa bàn xã Bàu Trâm, với mục đích, nhằm đổi mới mạnh mẽ lề lối làm việc của chính quyền từ “mệnh lệnh hành chính" sang “phục vụ, hướng dẫn, vận động, thuyết phục". Đồng thời xây dựng phong cách “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân"; “Nghe dân nói", “Nói dân hiểu", “Hướng dẫn dân làm", “Làm dân tin" và phương châm “Chân thành, tích cực, thận trọng, kiên trì, tế nhị, hiệu quả", hướng đến sự hài lòng của người dân đối với đội ngũ cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách từ xã đến ấp./.

Hồng Hà