Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6"

Nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/06/2024). Cuối tuần qua, Hội LHPN phường Xuân Tân phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024 trên địa bàn phường.

Với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", BCH hội LHPN phường đã tổ chức nói chuyện Chuyên đề về: phụ nữ sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước; tổ chức giao lưu văn nghệ; trò chơi phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn có 5 đội thi …. Với sự tham gia của 55 cán bộ, hội viên phụ nữ. Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các đội đoạt giải.

240701 quang cảnh buổi họp mặt.jpg
Phường Xuân Tân họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6"

Thông qua các hoạt động nhằm đa dạng hóa công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước nói chung, lĩnh vực gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình nói riêng; thực hiện lồng ghép các nội dung công tác gia đình trong xây dựng, thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm và các nội dung của Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", trong đó chú trọng xây dựng danh hiệu “Gia đình văn hóa" và “Gương người tốt, việc tốt" nhằm lan tỏa vai trò của gia đình trong cộng đồng dân cư.

Anh Sang