Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024

Nhằm giới trang bị kiến thức cho cán bộ, lực lượng tự vệ hiểu được âm mưu thủ đoạn của địch trong chiến lược Diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ, quan điểm, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và nhà nước ta. Sáng 4/6, BCH quân sự thành phố tổ chức khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ cho các các cơ quan, tổ chức năm 2024, tại hội trường BCH quân sự thành phố. Trung tá Trần Trung Kiên - Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố Long Khánh dự và phát biểu khai mạc lớp huấn luyện.

Lớp huấn luyện được diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 4 - 6/6/2024 tại BCH quân sự thành phố. Tham gia lớp huấn luyện, các học viên là lực lượng tự vệ các cơ quan, tổ chức, các trường học trên địa bàn thành phố được huấn luyện các nội dung như: Điều lệnh đội ngũ; các thao tác tháo, lắp súng; kỹ thuật ném lựu đạn; các tư thế vận động trong chiến đấu…

240604 Khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024 (1).jpg
Khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024​

Phát biểu khai mạc lớp huấn luyện, Trung tá Trần Trung Kiên - Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố yêu cầu các học viên tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc chấp hành các nội quy trong suốt thời gian diễn ra khoá học; chú ý các nội dung được truyền đạt để tham gia thực hành lớp bắn đạn thật được tổ chức trong thời gian tới.

Thông qua lớp huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức chức trách nhiệm vụ, nắm chác nội dung kỹ thuật, chiến thuật, biết vận dụng các nội dung đã học vào trong hoạt động giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, cơ quan đơn vị; sẵn sàng bổ sung cho lực lượng cơ động tham gia mọi hoạt động ở cơ quan, đơn vị.​

Anh Sang