Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Kiểm tra vũ khí, đạn dược, tình trạng kỹ thuật xe mô tô, ô tô cá nhân năm 2024

​Nhằm tăng cường và đẩy mạnh công tác kiểm tra và tổ chức thực hiện của người chỉ huy các cấp tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động cũng như ý thức tổ chức kỷ luật quân đội của mọi cán bộ, chiến sỹ trong LLVT thành phố về công tác đăng ký, quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa qua, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức triển khai kiểm tra vũ khí, trang bị, tình trạng kỹ thuật xe mô tô, ô tô cá nhân.

240624 KIỂM TRA VŨ KHÍ (1) 1.jpg
Ban CHQS thành phố tổ chức kiểm tra trang bị, vũ khí

Trong buổi kiểm tra tình trạng kỹ thuật phương tiện và các giấy tờ liên quan xe Mô tô, gắn máy, các thành viên trong đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra: Vũ khí, trang bị, đạn dược trong tủ súng; công tác lau chùi, bảo quản, bảo dưỡng theo chế độ; Công tác đăng ký, quản lý, ghi chép cập nhật số sách thưởng xuyên; Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký mô tô, xe gắn máy, giấy đăng kiểm tình trạng kỹ thuật, Bảo hiểm; trách nhiệm dân sự, tình trạng kỹ thuật xe ô tô; Việc đăng ký quản lý xe mô tô trùng khớp không.

240624 KIỂM TRA VŨ KHÍ (1) 2.jpg
Kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe ô tô

Sau buổi kiểm tra, nhằm để tạo sự chuyển biến thực sự về nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong LLVT phường, xã về việc tự giác chấp hành kỷ luật quân đội, pháp luật của Nhà nước, quyết tâm phấn đấu xây dựng LLVT thành phố an toàn về giao thông; từ đó kịp thời rút kinh nghiệm và nâng cao nhận thức, hành động cho từng cán bộ, chiến sĩ trong LLVT thành phố chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ, bảo đảm tuyệt đối an toàn. Quá trình thực hiện, cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố luôn có tinh thần trách nhiệm, nhận thức đúng về vị trí, vai trò tầm quan trọng của công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, nội bộ cơ quan, đơn vị đoàn kết thống nhất.​

Đức Hiếu