Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Em Lê Tuệ Mẫn, Trường THPT Long Khánh đạt giải Quán quân cuộc thi The New Genz - Đại sứ học đường năm 2024

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh khối THPT và hoạt động tiêu biểu hướng tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đêm 15/6, Thành đoàn Long Khánh, Câu lạc bộ kỹ năng Hải Âu thành phố tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Đại sứ học đường TP Long Khánh - The New GenZ lần thứ I năm 2024, tại Sân khấu lễ hội trái cây Long Khánh.

Về dự có bà Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; ông Tăng Quốc Lập - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Nguyễn Trung Tín - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; ông Trần Vĩnh Hiền - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; ông Hoàng Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn. Cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể thành phố; Lãnh đạo Thành đoàn Long Khánh.

448534046_1061885418719925_8141874108294524998_n.jpg
Chung kết Cuộc thi Đại sứ học đường TP Long Khánh - The New GenZ lần thứ I

Với chủ đề Be shine in your way - Hãy tỏa sáng theo cách của bạn. Sau gần 3 tháng khởi động, tranh tài và thi đấu từ các vòng: sơ loại, dự án, bán kết và vòng phỏng vấn. Ban tổ chức đã lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất vào đêm chung kết. Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi thú vị, hấp dẫn như: Trình diễn trang phục tự chọn với đạo cụ được đưa sẵn để chọn top 10 thí sinh vào vòng tiếp theo thực hiện phần thi truyền cảm hứng; sau đó chọn top 5 thí sinh xuất sắc nhất thực hiện phần thi bốc thăm và trả lời câu hỏi của Ban giám Khảo.

448295573_1061885598719907_6300048596930920629_n.jpg
 Lê Tuệ Mẫn, Trường THPT Long Khánh đạt giải Quán quân cuộc thi

Kết quả, em Lê Tuệ Mẫn, Trường THPT Long Khánh đạt giải Quán quân cuộc thi The New Genz - Đại sứ học đường năm 2024; em Nguyễn Thùy Bảo Ngân, Trường THPT Long Khánh đạt Á quân 1; em Phạm Võ Bảo Ngọc, Trường THPT Hoàng Diệu đạt Á quân 2. Ban tổ chức còn trao các giải như: Dự án xuất sắc, đại sứ bản sắc Việt Nam; Đại sứ truyền cảm hứng; Đại sứ phong cách và Đại sứ Truyền thông.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức là một sân chơi hoàn toàn mới và gần gũi với thế hệ thanh niên trẻ của địa phương. Theo thống kê trên Fanpage The New GenZ – Đại sứ học đường Long Khánh, Cuộc thi đã thu hút hơn 1.000 lượt thích và hơn 30.000 lượt tương tác fanpage. Đặc biệt là các tin bài bình chọn thí sinh nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng mạng.

Minh Dũng