Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Thực hiện chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo tỉnh tại Hội nghị trực tuyến về công tác tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 ngày 20/6/2024;

Theo đó, các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện miễn 100% tiền vé khi đi lại bằng xe buýt và giảm 50% tiền vé khi đi lại bằng xe taxi, xe cố định cho các thí sinh dự kỳ thi và giáo viên tham gia Hội đồng thi trung học phổ thông năm 2024 từ ngày 26/6 đến ngày 29/6/2024 khi thí sinh xuất trình “Giấy báo dự thi", giáo viên xuất trình “Thẻ Hội đồng thi".

Thực hiện niêm yết thông tin tại bến và trên phương tiện: “miễn 100% tiền vé xe buýt, giảm 50% tiền vé xe tuyến cố định cho thí sinh dự kỳ thi và giáo viên tham gia Hội đồng thi trung học phổ thông năm 2024" để thông báo rộng rãi đến người dân được biết.

240624 Tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách phục kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.png
Công văn số 2987/SGTVT-QLVTP&NL ngày 21/6/2024 của Sở GTVT
V/v Tăng cường hoạt động vận chuyển phục vụ kỳ thi PTTH năm 2024.pdf

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, người thân đi cùng và giáo viên tham gia Hội đồng thi trong việc đi lại tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh, giáo viên đến các điểm thi an toàn, đảm bảo thời gian dự thi.

Thông tin, tuyên truyền ứng dụng trên thiết bị di động 'BUÝT ĐỒNG NAI' trên phương tiện thông tin đại chúng để thí sinh và giáo viên tham dự kỳ thi thuận tiện trong việc tra cứu tuyến, lộ trình, thời gian,... qua đó chủ động trong việc đi lại để được hưởng chính sách miễn 100% tiền vé khi đi lại bằng xe buýt.

Thông tin chi tiết về việc tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách phục kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 và cẩm nang hướng dẫn sử dụng Ứng dụng “Buýt Đồng Nai" có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn để người dân và học sinh trên địa bàn được biết và theo dõi.

Trần Thành