Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông đường bộ trong thời gian tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông năm 2024

Nhằm đảm bảo trong thời gian diễn ra Kỳ thi trung học phổ thông năm 2024 từ 26/6 đến 29/6/2024, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông đường bộ. Theo đó, Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án thành phố, UBND các phường, xã quan tâm, chỉ đạo thực hiện tăng cường các giải pháp nhằm bảo đảm giao thông đường bộ được an toàn, thông suốt, cụ thể: tăng cường công tác tuần đường; điều chỉnh, bổ sung hệ thống báo hiệu đường bộ; phân luồng, cảnh báo, bảo đảm giao thông; sửa chữa hư hỏng mặt đường,  khơi thông hệ thống thoát nước; phát quang bảo đảm tầm nhìn…; Giải tỏa lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ, chiếm dụng lòng đường, lề đường buôn bán cản trở giao thông; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, vi phạm nhiều lần.

2430620 Dam bao ATGT.jpg
Công văn số 1812/UBND-CN ngày 17/6/2024 của UBND TP Long Khánh
V/v tăng cường công tác bảo đảm atgt trong thời gian tổ chức kỳ thi THPT.pdf

Ủy ban nhân dân, Công an các phường, xã có tổ chức hội đồng thi hướng dẫn phụ huynh đưa đón thí sinh vị trí dừng, đỗ phương tiện; phân luồng, điều tiết giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ, mất an toàn giao thông khu vực trước cổng trường. Triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại các dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ, các dự án sửa chữa, bảo trì đường bộ. Các cơ quan, đơn vị chủ đầu tư chỉ đạo Đơn vị thi công bố trí thiết bị, lực lượng trực 24/24 nhằm ứng trực, bảo đảm giao thông kịp thời khi có tai nạn, sự cố xảy ra. Hoàn trả mặt đường êm thuận, tạm dừng thi công trong thời gian tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông năm 2024 từ ngày 26/6 - 29/6/2024.

Công an thành phố, Đội thanh tra giao thông số 4 tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, đặc biệt các tuyến đường có tổ chức hội đồng thi, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Chỉ đạo Công an các phường, xã hỗ trợ, bố trí lực lượng bảo đảm an toàn, phân luồng, điều tiết giao thông khu vực cổng trường học có tổ chức hội đồng thi.

Danh Lộc