Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Nhằm kịp thời tiếp nhận và xử lý các thông tin về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt, Chi nhánh Khai thác đường sắt Sài Gòn đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các địa phương có tuyến đường sắt đi qua tổ chức truyền thông, tuyên truyền đến người dân đường dây nóng nhận tin báo về an toàn tàu chạy.

Cụ thể, khi phát hiện sự cố, tai nạn giao thông đường sắt, các yếu tố có nguy cơ uy hiếp đến an toàn chạy tàu thì kịp thời thông tin, phản ánh đến Tổng công ty Đường sắt Việt Nam qua số điện thoại đường đây nóng: 0369.118.118 được chính thức sử dụng từ ngày 25/5/2024.

z5552838589311_f7e41d6eae0ee49658b15e676328a917.jpg
Công văn số 1818/UBND-CN ngày 17/6/2024 của UBND TP Long Khánh
Hỗ trợ, phối hợp triển khai sử dụng đường dây nóng nhận tin báo về an toàn chạy tàu trên địa bàn tỉnh​.pdf

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, UBND thành phố Long Khánh đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị triển khai nội dung văn bản nêu trên đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động biết, thực hiện. Giao UBND các phường, xã chủ trì, tổ chức tuyên truyền đến người dân khi phát hiện sự cố, tai nạn giao thông đường sắt, các yếu tố có nguy cơ uy hiếp đến an toàn chạy tàu thì kịp thời thông tin, phản ánh đến Tổng công ty đường sắt Việt Nam qua số điện thoại đường dây nóng nêu trên.

Trần Thành