Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà trẻ em xã Hàng Gòn

​

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 28-5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội TP.Long Khánh và UBND xã Hàng Gòn tổ chức tặng quà cho 46 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hàng Gòn đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Đến dự chương trình có ông Hoàng Văn Long – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai; các thành viên Hội đồng bảo trợ - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai; bà Trần Thị Kim Hồng – Thường vụ Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai; ông Trần Bá Huy – Chủ tịch UBND xã Hàng Gòn.

a939e8055234f26aab25.jpg

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hàng Gòn​

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hoàng Văn Long hy vọng qua hoạt động trên sẽ đem lại cho các em niềm vui, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị các em thiếu nhi sử dụng có hiệu quả thời gian nghỉ hè để nghỉ ngơi, vui chơi, phụ giúp cha mẹ, phòng chống đuối nước.

Ông Hoàng Văn Long cũng thông tin thêm, trong thời gian qua, ngoài hoạt động tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào những ngày lễ, tết, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã có nhiều hoạt động góp phần chăm sóc trẻ em, như hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh, hỗ trợ kinh phí cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trao tặng xe đạp, học bổng, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Nhân dịp này Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng 200 phần quà cho trẻ em thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố Long Khánh, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Hương Lan