Ngày 03/05/2019, Cục Quản lý lao động ngoài nước (DOLAB), Tổ chức Họp tác quốc tế Đức (GIZ) và Trung tâm giới thiệu việc làm và nhân lực nước ngoài (ZAV) thuộc Cơ quan Lao động Liên bang Đức (BA) đã ký Thỏa thuận họp tác tuyển chọn, đào tạo và đưa điều dưỡng viên Việt Nam đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa (bao gồm chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em...) tại CHLB Đức

Chương trình tuyển chọn 120 ứng viên, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện từ ngày 06/3/2024 đến ngày 05/5/2024 tại Cục Quản lý lao động ngoài nước, địa chỉ: 41B Lý Thái Tổ, Hà Nội (điện thoại: 024.38249517 số máy lẻ 508/511). Thông tin về Chương trình đăng tải trên Website của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (www.molisa.gov.vn, mục tin tức -> lao động -> xuất khẩu lao động), Cục Quản lý lao động ngoài nước (www.dolab.gov.vn) và gửi kèm theo.

2403143 Thông báo tiếp tục tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng tại CHLB Đức.jpg
Công văn số 285/CQLLĐNN-ĐLAM ngày 01/03/2024 của Cục QLLĐNN

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức thông báo và đăng thông tin trên tại các bảng thông tin của Trung tâm, các sàn giao dịch việc làm và trên website http://vldongnai.vieclamvietnam.gov.vn về kế hoạch tuyển chọn chương trình đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng tại CHLB Đức - Khóa 6 năm học 2024 - 2025.

Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo chuyên ngành điều dưỡng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thông báo kế hoạch tuyển chọn đến học sinh, sinh viên có nhu cầu đi học tập và làm việc tại CHLB Đức biết, tham gia.

Thông tin chi tiết về Thông báo nội dung tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng tại CHLB Đức có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn

Trần Thành