Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tác Phẩm: Danh nhân Hồ Chí Minh - Cuộc đời và Những chặng đường lịch sử

Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, của phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người mãi mãi là tấm gương sáng cho chúng ta noi theo. Ở Người thể hiện rõ nét chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết chiến đấu, đức tính giản dị, khiêm tốn, đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tinh thần vì dân, vì nước.

“... Từ buổi thiếu niên cho đến phút cuối cùng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và nhân dân thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ...".

230522 Tác phẩm -Danh nhân Hồ Chí Minh 1.jpg
Tác Phẩm:  Danh nhân Hồ Chí Minh - Cuộc đời và Những chặng đường lịch sử

Trải qua 79 mùa xuân, Hồ Chí Minh đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc Việt Nam và lịch sử thế giới. Trong di sản quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta thì tư tưởng và đạo đức cao đẹp của người là tài sản tinh thần vô giá. Tư tưởng, đạo đức, tác phong của Người đã trở thành một hệ giá trị văn hóa của loài người, mãi mãi là bộ phận hợp thành nền tảng tư tưởng, là kim chỉ nam cho hành động của Đảng, Nhà nước và của cả dân tộc Việt Nam.

Việc nghiên cứu, công bố các công trình khoa học, các nguồn tài liệu gốc về Chỉ tịch Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua đã đạt được những thành tựu to lớn. Để giúp bạn đọc có được sự thuận lợi trong việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, dựa vào các công trình khoa học và tư liệu đã được thẩm định, xác minh và công bố. Cuốn sách “Danh nhân Hồ Chí Minh – Cuộc đời và những chặng đường lịch sử" tóm lược những mốc thời gian in đậm những sự kiện quan trọng trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Người, những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc Việt Nam và lịch sử thế giới.

Sách dày 300 trang, do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2020, hiện có tại Thư viện thành phố Long Khánh. Mời các bạn tìm đọc.

Thanh Uyên

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​