Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 -2024 trên địa bàn thành phố

Căn cứ Công văn số 611/SGDĐT-NV2 ngày 28/02/202 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024; theo đó, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 trên địa bàn thành phố Long Khánh được tổ chức từ ngày 01/6 đến ngày 03/6/2023, có 1.134 thí sinh dự thi với 48 phòng thi đặt tại địa điểm Trường THPT Long Khánh và Trường THCS Nguyễn Trãi.

230525 Tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 -2024 - Copy.jpg
Văn bản số 1171/UBND-VX ngày 23/5/2023 của UBND thành phố Long Khánh
V/v tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024
trên địa bàn thành phố

Để tổ chức chu đáo, nghiêm túc và an toàn tuyệt đối kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 trên địa bàn thành phố, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Công an thành phố, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố, các trường THCS, Trường THPT Long Khánh các cơ quan liên quan và UBND phường Xuân Hòa, phường Xuân Bình tham mưu UBND thành phố triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo nêu trên; tham mưu UBND thành phố phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chu đáo kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 (gọi tắt là kỳ thi) trên địa bàn thành phố.

Đối với các trường đặt điểm thi, Ban Giám hiệu Trường THPT Long Khánh, Trường THCS Nguyễn Trãi chủ động liên hệ với các cơ quan, đơn vị liên quan trong công tác phối hợp, hỗ trợ để tổ chức thi tuyển lớp 10 năm học 2023-2024 chu đáo, đạt kết quả. Chuẩn bị các điều kiện, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất để tổ chức tốt kỳ thi tại các điểm thi theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các cơ sở y tế chuẩn bị đủ cơ số thuốc, dụng cụ y tế, nước rửa tay sát khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 và phân công cán bộ y tế trực phục vụ tại phòng y tế của trường trong những ngày diễn ra kỳ thi để giải quyết kịp thời các trường hợp ốm đau đột xuất của thí sinh, cán bộ, giáo viên. Chuẩn bị máy phát điện để dự phòng khi có sự cố điện xảy ra; thực hiện tốt vệ sinh sau các buổi thi trong các phòng thi, nhà vệ sinh, khuôn viên nhà trường. Giới thiệu, bố trí chỗ ăn, chỗ nghỉ cho lãnh đạo, giám thị ở các nơi khác đến làm công tác coi thi tại các địa điểm tổ chức thi trên địa bàn.

Đối với UBND các phường, xã phối hợp với các đoàn thể trên địa bàn tuyên truyền, vận động học sinh, con em cố gắng, nỗ lực học tập, tham gia kỳ thi an toàn, đạt kết quả cao và thực hiện theo đúng quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kiểm tra các cơ sở photocopy trên địa bàn để chấn chỉnh tình trạng việc in ấn, sao chép thu nhỏ các tài liệu, bài thi trái phép tại các cơ sở photocopy trên địa bàn, đặc biệt là các khu vực đặt điểm thi, góp phần đề phòng thí sinh vi phạm Quy chế thi. Có kế hoạch phân công lực lượng bảo vệ an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, Thủ trưởng các đơn vị kịp thời báo cáo Chủ tịch UBND thành phố để chỉ đạo thực hiện./.

Trần Thành

Các tin khác

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​